Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 GIỚI THIỆU VỀ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT JIA – TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Công ty TNHH Jia Việt Nam (Kiến trúc Nội thất Jia) là doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất. Với đội ngũ nhân viên có tới 10 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội ngoại thất. Với mong muốn trở thành một trong những Công ty Tư vấn thiết kế – kiến trúc nội thất hàng đầu. Trong việc mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tốt nhất. Cùng quan điểm chia sẻ và quản lý chi phí đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Với tiêu chí “Giải pháp cho không gian sống của bạn”. Tại mỗi kế hoạch khởi sự kinh doanh, sức trẻ, lòng nhiệt huyết, khát khao chinh phục đỉnh cao. Và tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Là cách mỗi thành viên Jia Vietnam từng ngày tạo dựng, qua những sản phẩm thiết kế chất lượng. Để tạo nên thương hiệu của một Công ty Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất Jia chuyên nghiệp.

Thành công trong từng dự án đã đưa Kiến trúc Nội thất Jia đến gần hơn với khách hàng, đối tác. Trong việc thúc đẩy hợp tác vì sự phát triển bền vững của mỗi bên, trong xu thế hội nhập với Thế giới.
Bằng sự cố gắng nỗ lực của mình Kiến trúc Nội thất Jia cam kết: Mang lại cho khách hàng một không gian nội thất thẩm mỹ cao, tối đa hóa tiện nghi và công năng sử dụng với mức đầu tư hợp lý.

Xem thêm: 

Nội thất Jia là một địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng. Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất & thi công nội thất trọn gói.

———————————————-

Công ty TNHH Jia Việt Nam 
Địa chỉ: Số 24 – Liền Kề11A – Khu đô thị Mỗ Lao – Hà Nội
Hotline: 0902 513 686 – 0902 813 686
Email: info@jia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatjia.vn/