Home / DỰ ÁN TIÊU BIỂU / Thiết kế biệt thự cao cấp – 278m2 -Hạ Long

Thiết kế biệt thự cao cấp – 278m2 -Hạ Long

Giới thiệu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại được nhiều người có phong cách trẻ trung, tiến bộ ưa thích. Vì ngôi nhà khoáng đạt,thông thoáng, lạ mắt đồng thời thể hiện cá tính, cái tôi của chủ ngôi nhà. Hình khối ngôi biệt thự đẹp hiện đại thường thiên về bố cục tự do. Với các mảng kính lớn kết hợp với các mảng tường đặc trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản về chi tiết trên nó. Ngôi biệt thự hiện đại được thiết kế dựa nhiều vào hướng nắng và hướng gió. Để có được sự hợp lý khi mở các mảng cửa, mảng kính lớn nhìn ra sân vườn, điểm view đẹp trên tổng thể sân vườn cảnh quan quanh nó.

thiet-ke-biet-thu-vuon-dep Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại tại Hạ Long

Chủ đầu tư: anh Phú, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Diện tích mặt sàn tầng 1: 278m2

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối đơn giản nhưng tinh tế. Ngoài ra căn biệt thự còn bố trí nhiều vị trí thích hợp để trồng cây xanh. Tạo ra không khí trong lành cho gia chủ.

thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-hien-dai-cao-cap

thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-hien-dai

Nội thất JIA chúng tôi xin gửi đến quý khách: Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại tại Hạ Long. Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia tư vấn, thiết kế thi công nội thất cho căn hộ chung cư, nhà phố.

thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-hien-dai-cao-cap-sang-trong

(Nội thất JIA – Giải pháp cho không gian sống của bạn)

Công ty TNHH JIA Việt Nam (Kiến Trúc – Nội thất Jia)
Địa chỉ: Số 24 – LK11A – Khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0902 513 686 – 0902 813 686
Email: info@jia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatjia.vn/

Giới thiệu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại được nhiều người có phong cách trẻ trung, tiến bộ ưa thích. Vì ngôi nhà khoáng đạt,thông thoáng, lạ mắt đồng thời thể hiện cá tính, cái tôi của chủ ngôi nhà. Hình khối ngôi biệt thự đẹp hiện đại thường thiên về bố cục tự do. Với các mảng kính lớn kết hợp với các mảng tường đặc trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản về chi tiết trên nó. Ngôi biệt thự hiện đại được…

0

User Rating: 5 ( 1 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *