Home / DỰ ÁN TIÊU BIỂU / Thiết kế kiến trúc Biệt thự vườn cao cấp – 300m2 -anh Thủy -Quảng Ninh

Thiết kế kiến trúc Biệt thự vườn cao cấp – 300m2 -anh Thủy -Quảng Ninh

Giới thiệu thiết kế kiến trúc biệt thự vườn tân cổ điển

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển là một nhánh thiết kế. Chuyên sâu về loại hình nhà ở biệt thự theo phong cách châu Âu. Được du nhập vào Việt Nam từ những năm 60 của thế kỷ XX.

thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-cao-cao-sang-trong-co-dien-hien-dai

Mẫu biệt thự tân cổ điển với phong cách thiết kế vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo lên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng. Nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như gờ , phào, chỉ, hoa văn trang trí trên các mảng tường. Nói đến các công trình kiến trúc tân cổ điển mang hơi hướng châu Âu. Ta liên tưởng các công trình đồ sộ với các mảng tường dầy, cột lớn và các bộ cửa cao lớn, nhiều mái dốc mang tính áp chế và tạo sự hoành tráng.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự vườn

Chủ đầu tư: Anh Thủy, tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Diện tích mặt bằng: 300m3

thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-cao-cao-sang-trong-co-dien
Được đánh giá là một trong những công trình có thiết kế kiến trúc biệt thự nổi bật tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Căn biệt thự được thiết kế 2 mặt tiền . Đứng trên cao có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm cao cảnh xung quanh, hít thở không khí không khí trong lành.

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-dep-hien-dai-cao-cao-sang-trong-co-dien
Phong cách cổ điển được cách tân nhẹ nhàng. Gờ, phào, chỉ được tiết chế lại tạo nên vẻ đẹp đơn giản, tinh tế của ngôi nhà.

Công ty TNHH Jia Việt Nam (Nội thất Jia)
Địa chỉ: Số 24 – LK11A – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0902 513 686 – 0902 813 686
Email: info@jia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatjia.vn/

Giới thiệu thiết kế kiến trúc biệt thự vườn tân cổ điển Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển là một nhánh thiết kế. Chuyên sâu về loại hình nhà ở biệt thự theo phong cách châu Âu. Được du nhập vào Việt Nam từ những năm 60 của thế kỷ XX. Mẫu biệt thự tân cổ điển với phong cách thiết kế vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo lên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng. Nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm…

0

User Rating: 5 ( 1 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *