Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ / Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại được bắt nguồn từ giữa thế kỷ 19. Với điểm nổi bật là sự đơn giản trong bố cục hình khối, không gian, cách bài trí. Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến không chỉ bởi tính trẻ trung, đa dạng và linh hoạt. Mà còn hợp lý về công năng cũng như thẩm mỹ.

tu-van-thiet-ke-thi-cong-noi-that-dep-park-hill-times-city

Phong cách hiện đại với gam màu trắng sáng kết hợp với bài trí đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. 

Nguồn gốc của phong cách hiện đại

Phong trào kiến trúc hiện đại được ra đời để thay thế cho lối kiến trúc cổ điển. Thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển xã hội châu Âu giữa thế kỷ XIX. Phong cách hiện đại (Modernism) là khái niệm trừu tượng. Dùng để mô tả những đặc điểm giống nhau trong thiết kế về sự đơn giản trong cách bài trí, phi đối xứng, loại bỏ các họa tiết trang trí theo phong cách cổ điển. Đồng thời cũng sử dụng những vật liệu mới như kính, thép, bê tông,..

thiet-ke-noi-that-phong-khach-lien-thong-bep

Đặc điểm của phong cách hiện đại 

Điểm đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại là: sử dụng các đường, mảng và khối đơn giản. Để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà. Sử dụng ít đồ đạc, chỉ bố trí những vật dụng cơ bản. Nhằm tạo ra nhiều khoảng trống để căn hộ thật thoáng đãng và lưu thông thuận tiện, ngoài cũng nhấn mạnh đến việc xử lí ánh sáng. Một số người cảm thấy việc thiết kế nhà đẹp với phong cách hiện đại là quá đơn giản. Tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý. Nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn.

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-Times-City-Park-Hill-143m2-phong-ngu-Master-dep-hien-dai-sang-trong

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, trẻ trung và sôi nổi. Thì thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại là sự lựa chọn tuyệt vời. Với những thủ pháp thiết kế đặc biệt, những ý tưởng sáng tạo và nắm vững chuyên môn thiết kế. Chuyên viên thiết kế nội thất JIA đã thiết kế khá nhiều căn hộ theo phong cách hiện đại và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm xinh đẹp. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thể hiện được cá tính của chủ nhân trong từng chi tiết thiết kế.

Ưu điểm của phong cách nội thất, kiến trúc hiện đại.

  • Thiết kế nhà đẹp không tốn quá nhiều chi phí, giá thành vật liệu.
  • Tận dụng tối đa những ưu điểm của vật liệu.
  • Áp dụng những thành tự khoa học kỹ thuật mới.
  • Hòa mình với thiên nhiên, quang cảnh xung quanh.
  • Phù hợp với không gian nhỏ, diện tích hẹp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *